Dự Án Long Hưng City

[optinform]

THÔNG TIN DỰ ÁN

  •  Tổng diện tích đất: 1276 ha
– Chủ Đầu tư: DONACOOP, VINACAPITAL VÀ KEPPEL LAND
– Tổng vốn đầu tư : 12 tỷ USD
  •  Khu đô thị Long Hưng – Dreamland City  ,Dreamland City bao gồm 5 dự án chính
1/  Khu đô thị Long Hưng với diện tích 227 ha
2/ Dự án Waterfront  có quy mô 366 ha liên doanh với tập đoàn keppel land
3/ Dự án Aqua city có quy mô 305 ha liên doanh với Vina capital
4/ Đảo Phụng Hoàng 286 ha
5/ Bán Đảo Cường Hưng 92 ha
  •   Một thiết kế, quy hoạch độc đáo, riêng biệt.
• GDH của Úc thiết kế quy hoạch 1/5000
• EDaw của Mỹ thiết kế quy hoạch 1/2000
• Nikken Sekkei của Nhật thiết kế quy hoạch 1/500

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG

 

Nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía nam Tp, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, được kết nối hệ thống giao thông trọng điểm quốc gia.

Về đường Thủy:
Được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai và các kênh sông lớn, nhỏ trong nội khu thuận lợi cho phát triển giao thông đường sông, các khu du lịch nội khu, đi Tp, Hồ Chí Minh và ra biển.

Về đường bộ:
– Nằm cạnh sân Golf Long Thành và thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên.
– Cách trung tâm thành phố Biên Hòa 7km.
– Cách Tp, Hồ Chí Minh 20km.
– Cách sân bay quốc tế Long Thành 15km.
– Cách khu công nghệ cao Quận 9: 8km.
– Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6km.

 

KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP

 

Kết hợp ý tưởng và kiến trúc của hai thiên tài nổi tiếng Thế giới là GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một khu đô thị đẳng cấp ven sông,

ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Diện tích những lô đất ở đây dao động từ: 5x20m, 6x20m, 6x24m, 8x20m, 8x24m, 10x20m, 15x20m… Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 trệt- Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 áp mái.

Google Map Dự Án Long Hưng

Đẳng Cấp Quốc Tế 5 Sao Từ Các Tập Đoàn BĐS Lớn Của Mỹ, Úc, Singapore Đầu Tư.

MỞ BÁN KHU VI – TRUNG TÂM LONG HƯNG CITY

Ưu điểm

  • Thành lập chủ trương bắc Cầu Đồng Nai 3 qua Nguyễn Xiển Quận 9 – Hồ Chí Minh – Long Hưng City
  • Tuyến đường chính đi Cao Tốc Long Thành- Dầu Giây. Kết nối QL 51 – Hương Lộ 2.
  • Điểm kết nối Tuyến Metro quận 9 – Ngã Tư Vũng Tàu .

TẠI SAO TÔI PHẢI ĐẦU TƯ VÀO LONG HƯNG MÀ KHÔNG PHẢI 1 NƠI KHÁC ?

Điểm nhấn của dự án Dreamland City là sở hữu cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị.

Với kinh nghiệm thiết kế các dự án vùng sông nước các nhà thiết kế vùng quy hoạch đã khéo léo sử lý bài toán quy hoạch với cốt nền cao 4.3m là chiều cao rất lý tưởng so với chuẩn quốc gia chỉ vào khoảng 2.8m , nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của một khu đô thị lớn trong tương lai.

Dự án Dreamland City nằm trải dài bên sông Đồng Nai, điều đó mang lại cho dự án sự tươi mát và ôn hòa.

Nhất cận thị: Khu đô thị Long Hưng nằm tại Thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai, liền kề dự án là chợ truyền thống hiện hữu. Ngoài ra dự án được quy hoạch trung tâm thương mại rất lớn để đáp ứng toàn bộ nhu cầu người dân khu vực cũng như cư dân dự án. Khi trung tâm thương mại được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ thay thế dần chợ truyền thống và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trong khu vực. Khu đô thị Long Hưng sẽ là lõi trung tâm vệ tinh toàn bộ khu vực Biên Hoà Đồng Nai.

Nhị cận giang: Toàn bộ dự án được nằm trải dài liền kề sông Đồng Nai. Điều này mang lại yếu tố phong thuỷ đặc biệt tốt cho cư dân sinh sống tại Khu đô thị Long Hưng Đồng Nai. Ngoài ra với việc được sông bao quanh cũng mang lại cho dự án không khí rất mát và trong lành.

Chạy dọc theo dự án có bờ kè và con đường để khách hàng chạy bộ dọc theo đó vào mỗi buổi sáng hoặc chiều cùng người thân. Một cuộc sống thật sự chất lượng tránh xa ồn ào khói bụi của thành phố.

Dreamland City Tam cận lộ: Quá rõ ràng khi dự án được toạ lạc trên mặt tiền đường Hương lộ 2 rộng tới 62 m. Đây là con đường huyết mạch khi kết nối với quốc lộ 51 và đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây để đi về Quận 2 TP HCM ( khoảng 15 phút di chuyển ).

HÃY CHỌN CHO MÌNH 1 NƠI ĐẲNG CẤP NHẤT KHIU VỰC ĐÔNG NAM Á THEO TIÊU CHUẨN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VỀ ĐẦU TƯ VÀ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Hotline: 0933.190.282